10 Điều nên làm khi gặp xui xẻo, vận hạn không tốt

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng từng gặp phải xui xẻo, điều kém may mắn. Những lúc như vậy, bạn nên biết cách dùng một số mẹo nhỏ để hóa giải vận xui đó. Trong bài viết này Thạch anh Hoàng Liên Sơn sẽ mách bạn 10 cách giải xui xẻo nên làm khi gặp vận không tốt. 

Dùng muối

Muối là một trong những cách giải xui xẻo vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Để hóa giải vận xui, bạn có thể rắc muối phía góc ở từng phòng, hoặc ngay bên dưới cửa sổ, xung quanh sân nhà để xua đi khí xấu, đồng thời đón vận may về.

Cách thứ 2 khi dùng muối để hóa giải vận xui là cầm trong tay một nắm muối, sau đó là ném qua vai trái. Cần đặc biệt lưu ý là phải ném muối qua vai trái, vì theo quan niệm dân gian, ném muối qua vai phải sẽ làm bạn càng xui xẻo hơn.

Hồ lô

Trong phong thủy, hồ lô có tác dụng trừ tai giải ách. Nó có khả năng làm sạch từ trường bất lợi xung quanh giúp chủ nhân tìm lại nguồn năng lượng tốt. Bên cạnh đó, hồ lô còn có tác dụng hút nạp khí độc của bệnh tật, bảo vệ phúc lộc và phú quý. 

Sử dụng đá tự nhiên

Năng lượng đá tự nhiên rất mạnh, nó có khả năng cân bằng năng lượng tâm linh, giải trừ khí xấu:

– Tourmaline (Bích tỷ) là loại đá có khả năng bảo vệ bạn khỏi tà khí, kể cả lời “nguyền rủa” hay bùa yểm từ người khác.

– Đá thạch anh hồng sẽ kích thích nguồn năng lượng tốt thay thế cho nguồn năng lượng xấu.

– Sử dụng đá xà cừ giúp bạn khỏi các thế lực muốn hút lấy nguồn năng lượng tích cực của bạn.

– Thạch anh ưu linh sẽ bảo vệ bạn khi đi xa, đi đám tang, hay vào nghĩa trang.

Ngoài ra, một số loại khác như mã não, san hô, hổ phách, ngọc tủy, đá lông công,… cũng giúp bạn tăng năng lượng dương tích cực. Sử dụng vòng tay phong thủy từ các loại đá tự nhiên là cách hóa giải vận xui trong công việc rất tốt vì bạn có thể đeo chúng cả ngày.

Sử dụng tỏi

Tỏi có khả năng giúp bạn giúp bạn tránh bị lừa đảo hay bị dụ dỗ về tài chính. Vì vậy,  hãy mang theo một túi đỏ đựng các tép tỏi nhỏ khi ra ngoài. Nhưng tốt nhất là hãy dùng phần tỏi nhỏ trong lõi tỏi dài, sẽ có tác dụng tiêu trừ năng lượng của sự dối trá. 

Rắc gạo thần tài

Nếu gặp vận đen triền miên hãy thử rắc gạo vàng thần tài trước cửa nhà để tăng nguồn năng lượng tốt vào nhà. Nhưng lưu ý rằng, rắc gạo để đó chứ đừng gom lại. Đây là cách hóa giải vận xui trong nhà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng chúng trước cửa hàng, cũng rất tốt cho công việc kinh doanh đấy nhé. 

Dùng chu sa

Chu sa là nguyên liệu để luyện linh đơn thời cổ xưa, cũng có thể chế thành nguyên liệu làm đẹp, thuốc, trừ tà, giải xui…Nếu cho vào thuốc có thể chủ trị bệnh tim mạch, mất ngủ, bệnh động kinh có tác dụng an thần. Thậm chí, nó có thể chữa ho, lở loét ghẻ ngứa, thanh nhiệt giải độc …

Dọn dẹp nhà cửa

Một ngôi nhà bừa bộn sẽ ngăn cản nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà và có thể đem lại cảm giác xui xẻo và không gặp nhiều may mắn. Vì vậy, dọn dẹp nhà cửa giúp cho bạn có nguồn năng lượng mới, đem lại cho bạn khả năng thay đổi vận xui thành vận may.

Hãy bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà cửa bằng việc thu thập những vật dụng bạn không thích hoặc không sử dụng và bỏ chúng đi. Sau đó hãy lau dọn toàn bộ nhà cửa, mạng nhện và bụi bẩn căn nhà.

Bên cạnh đó, hãy thử sắp xếp lại nội thất trong nhà để cải thiện dòng chảy của năng lượng, thậm chí hãy sơn lại nhà để đem lại sức sống mới cho căn nhà của gia đình bạn.

Du lịch 

Đi du lịch, nghỉ dưỡng cũng giúp xóa tan mọi xui xẻo, vì vận xui bị bỏ lại phía sau và sẽ tan biến khi bạn vắng mặt. Đi du lịch cũng sẽ giúp bạn nhận ra rằng vận xui không phải là do bản thân bạn gây ra, đôi khi là do vị trí ngôi nhà bạn ở hoặc do công việc bạn đang làm.

Đi nghỉ dưỡng một vài ngày sẽ giúp bạn hiểu được những thay đổi bạn cần thực hiện khi trở về để có thể đánh bay mọi xui xẻo. Đây là cách hóa giải vận xui thường thấy ở những người đang gặp bế tắc, đen đủi trong công việc, cuộc sống. Hãy thử nhé!

Sử dụng linh phù

Bên cạnh những cách trên thì sử dụng linh phù cũng là một cách giải xui xẻo tuyệt vời để bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Bạn có đeo trong người, bỏ trong ví. Một số loại linh phù phổ biến như phù Bách Linh hoặc Thiên Linh. 

Thay cốt bát hương gia đình

Thay cốt bát hương gia tiên là một trong những cách tuyệt vời để bạn hóa giải vận xui cho gia đình. Bát hương để lâu ngày, sẽ dính bụi bẩn làm ảnh hưởng đến năng lượng tâm linh bên trong. Vì vậy, bạn có thể tự bốc bát hương, thay đổi linh khí tại nhà bằng cát thạch anh của Hoàng Liên Sơn

Đây là sản phẩm dành riêng cho lĩnh vực tâm linh bao gồm đầy đủ cát thạch anh, bộ thất bảo, dị hiệu. Thay cốt bát hương bằng cát thạch anh giúp mang lại năng lượng tốt, giải trừ khí xấu, mang lại bình an tài lộc. Ngoài ra cát thạch anh rất sạch sẽ, không bị vón cục như cát thường nên sử dụng lâu dài giúp ban thờ sạch sẽ hơn, cắm hương dễ hơn.

Trên đây là bài viết của Thạch anh Hoàng Liên Sơn về 10 cách giải xui xẻo nên làm khi gặp vận không tốt. Hy vọng sẽ giúp cho bạn xua đuổi được vận đen, gặp được nhiều may mắn, bình an hơn trong cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *