Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bốc bát hương là một trong những thủ tục tâm linh không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng của người Việt Nam. Nếu mong muốn gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và tài lộc, bạn cần phải biết bốc bát hương đúng cách. Nếu chưa biết, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thạch anh Hoàng Liên Sơn nhé!
Bộ cốt bát hương bao gồm những gì?
Bộ cốt bát hương chuẩn của Hoàng Liên Sơn được đóng gói đầy đủ, chỉ cần mua về sử dụng luôn. Bộ cốt bao gồm:

Bộ dị hiệu
– Thạch anh ngũ sắc: Là loại đá thạch anh tự nhiên 100%, mang nguồn năng lượng cao nhất trong các loại đá. Giúp đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc, xua đuổi tà khí.

– Mã não: Biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ của con người.

– Hổ phách: Hổ phách là một trong bảy “thất bảo” của Phật giáo, có khả năng trừ tà, tăng khả năng trấn tĩnh.

– San hô đỏ:  San hô đỏ đại diện cho sự may mắn, điều tốt lành, nó còn được gọi là “cầu vồng” – một biểu tượng của hạnh phúc và vĩnh cửu.

– Chỉ ngũ sắc Bhutan: Theo quan niệm của Phật giáo, dây chỉ ngũ sắc là tượng trưng cho 5 loại Pháp Môn bao gồm: Tín, Tiến, Niệm, Định, Tuệ. Theo như Kinh Điển của nhà phật thì đây cũng là vật phẩm đại diện cho Kim Cương Giới trong Ngũ Phật

– Tờ hiệu: Dùng để ghi tên người được thờ, nếu trong bát hương mà không có dị hiệu thì không biết thờ ai mà về.

– Giấy trang kim: Là loại giấy có mặt tráng kim màu vàng, chuyên dùng để bốc bát hương.

Cát thạch anh HLS
Cát thạch anh tự nhiên 100% được khai thác tại Hoàng Liên Sơn (long mạch thịnh vượng nhất thế giới). Loại cát này có chất lượng tinh khiết 100% không lẫn từ tính, tạp chất, vì vậy mang nguồn năng lượng lớn, rất phù hợp trong lĩnh vực tâm linh.
Tờ hướng dẫn sử dụng
Cách bốc bát hương tại nhà được Thạch anh Hoàng Liên Sơn hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết từng bước, quý khách chỉ cần mua về và tiến hành theo.
Tác dụng của cốt bát hương

Giúp Tụ khí bát hương gia tiên, tài lộc, thần tài và thờ phật.
Giúp bát hương của mình có linh khí phát tài phát lộc.
Có Trường năng lượng lớn giúp tụ khí đem lại linh khí cho gia tiên.
Giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công. Gia đình khỏe mạnh, được phù hộ.

Hướng dẫn bốc bát hương đúng cách
Bước 1: Ghi tờ hiệu, sau đó gấp nhỏ lại

Nếu gia chủ thờ thần linh thổ công, long mạch thì ghi như sau: PHỤNG THỜ: THÀNH HOÀNG BẢN THỔ THẦN LINH THỔ ĐỊA CHI TÔN THẦN.

Nếu thờ gia tiên thì gia chủ ghi như sau: PHỤNG THỜ: ĐẠI NỘI TỔ TIÊN DÒNG HỌ … CHƯ VỊ CHÂN LINH.

Nếu gia chủ thờ bà cô, ông mãnh (tức thờ những người chết trẻ trong dòng họ) ghi: PHỤNG THỜ: BÀ CÔ ÔNG MÃNH DÒNG HỌ … CHÂN LINH VỊ TIỀN.

Nếu gia chủ thờ thần tài, thổ địa thì ghi như sau: PHỤNG THỜ: THẦN TÀI THỔ ĐỊA CHƯ VỊ CHÂN LINH + Nếu thờ ông công ông táo thì ghi như sau: PHỤNG THỜ: ĐÔNG TRÙ TƯ MỆNH TÁO PHỦ THẦN QUÂN.

Bước 2: Lấy tất cả thất bảo ra, dùng giấy trang kim gói tất cả lại, rồi bỏ vào đáy bát hương (bát hương phải được tẩy uế qua mới linh nghiệm).

Bộ cốt bát hương Hoàng Liên Sơn đã được trụ trì chùa Phi Lai Tự hành trì nên không tẩy uế.

Bước 3: Sau khi bỏ bộ cốt thất bảo vào đáy bát hương, bắt đầu đổ cát thạch anh vào bát hương. Sau đó, bốc bát hương lên bàn thờ hoặc để ở nơi sáng sủa, sạch sẽ cao ráo để tiếp tục nghi lễ bốc bát hương.

 

 
Tại sao nên mua cốt bát hương Hoàng Liên Sơn
Bốc bát hương thường phải nhờ thầy, đó là thầy chùa (sư) hoặc pháp sư (người tu tại gia) hoặc người có tâm thiện bốc. Tuy nhiên, Bốc bát hương tốt nhất là tự gia chủ làm, thành tâm làm hiệu quả sẽ cao hơn.

Nhiều người thường lấy lý do không biết, hoặc nghĩ tự bốc sẽ ảnh hưởng đến năng lượng tâm linh trong bát hương gia tiên. Thấu hiểu được điều đó Thạch anh Hoàng Liên Sơn đã cho ra mắt bộ cốt bát hương tâm linh. Tất cả vật phẩm trong combo bao gồm thạch anh, dị hiệu đã được hành trì từ đại đức Thích Minh Quang – Trụ trì chùa Phi Lai Tự. Quý khách chỉ cần mua về và sử dụng theo hướng dẫn chi tiết trong hộp, bằng cả tâm đức của mình.

Xem thêm: Gối năng lượng ngủ ngon Hoàng Liên Sơn

Combo cốt bát hương từ Hoàng Liên Sơn là sản phẩm đã được khai quang, năng lượng rất tốt và ổn định, giúp cho việc thờ cúng được linh ứng, lâu dài. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0967.229.994 hoặc thông qua fanpage Thạch anh Hoàng Liên Sơn để được chúng tôi tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Giảm giá!

Bộ Cốt Bát Hương Thất Bảo

Hộp cát thạch anh tâm linh Hoàng Liên Sơn

79,000 59,000